Download Microsoft Visio 2019 Full Cr@ck Mới Nhất – Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt

4

Chia sẻ link download Microsoft Visio 2019 Full Cr@ck mới nhất phần mềm vẽ sơ đồ chuyên nghiệp được rất nhiều bạn sử dụng. Hướng dẫn tải và cài đặt công cụ thiết kế và vẽ sơ đồ cho dân văn phòng.

Download Microsoft Visio 2019 Full Cr@ck Mới Nhất - Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt
Download Microsoft Visio 2019 Full Cr@ck Mới Nhất – Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt.

Microsoft Visio là gì?

Phần mềm Microsoft Visio là một công cụ vẽ sơ đồ phổ biến được rất nhiều người sử dụng trên thế giới. Phần mềm được hãng Microsoft phát triển và update thường xuyên nên những tính năng luôn được cập nhật một cách tốt nhất.

MS Visio 2019 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại và cũng là bản nâng cấp rất nhiều tính năng mới hỗ trợ cho việc vẽ, tạo sơ đồ từ đơn giản đến phức tạp. Công cụ được tích hợp vào bộ Microsoft Office 2019 nên rất tiện trong việc chuyển đổi qua lại giữa các phần mềm với nhau.

Công cụ Visio 2019 cung cấp hầu như đầy đủ những tính năng cần thiết để giúp bạn tạo ra một sơ đồ, biểu đồ trực quan đồng thời có thể có nhiều người vào làm việc cùng một dự án giúp cải thiện việc làm nhóm dễ dàng hơn. Cấu trúc của sơ đồ có rất nhiều loại giúp phân biệt những biến thể và làm đa dạng biểu đồ.

Những tính năng nổi bật trên Microsoft Visio 2019

 • Đơn giản hóa quy trình vẽ biểu đồ phức tạp: Hỗ trợ vẽ giản đồ luồng, đồ thị mạng, sơ đồ của tổ chức, thiết kế kỹ thuật bằng những hình dạng và template có sẵn.
 • Hình ảnh hóa mọi thứ: Dễ dàng biến biểu đồ thành bộ hình ảnh với hơn 250.000 hình mẫu trong hệ sinh thái Visio.
 • Khởi đầu dễ dàng: Bắt đầu phác thảo ý tưởng sử dụng bút hay những mẹo phác thảo trước trong Starter Diagrams.
 • Thoải mái hợp tác trên đồ thị: Có thể làm việc cùng nhau trên đồ thị tại cùng một thời điểm, trò chuyện qua Skype for Business.
 • Lập quy trình kinh doanh cho mọi người: Hợp tác dễ dàng khi tiết kế quy trình làm việc hoặc sử dụng các template sáng tạo phù hợp tiêu chuẩn nghành (BPM, EPC, Six Sigma…)
 • Xác định tiến trình hiệu quả: Thiết kế quy trình với template tích hợp và ký hiệu chuẩn cho lựa chọn của bạn, bất kể nó là BPMN 2.0 hay EPC.
 • Tăng tính minh bạch và tuân thủ quy trình: Các thông tin như chi phí, mức độ rủi ro hay liên kết biểu đồ chính sách chặt chẽ. Chia sẻ biểu đồ tiến trình liên kết dữ liệu với tổ chức để tăng tính minh bạch và tuân thủ nghiêm ngặt từng bước giúp đồng bộ KPI theo kế hoạch.
 • Thông tin chi tiết về hoạt động thực tế: Trao đổi thông tin chuyên sâu bằng cách cung cấp dữ liệu trực tiếp theo tiến trình và kế hoạch thực tế.
 • Đồ thị sinh động với tính năng liên kết dữ liệu: Xếp chồng dữ liệu trên mạng lưới công nghệ thông tin, nhà máy hay quy trình phức tạp để có được thông tin chi tiết về hoạt động theo cách tốt nhất.
 • Tùy biến các yếu tố trực quan hóa: Trình bày các biểu mẫu dữ liệu theo các bạn muốn, chọn đồ thị dữ liệu mặc định cho các biểu tượng, màu sắc, văn bản hoặc chuyển sang hình ảnh theo mẫu hình của Visio.
 • Truyền tải nội dung thống nhất: Dễ dàng chia sẻ đồ thị liên kết dữ liệu với bất kỳ ai trong nhóm. Đảm bảo mọi người luôn nắm được thông tin về hoạt động được hình ảnh hóa.

Download trọn bộ Microsoft Visio Full Cr@ck

Để tiện cho việc download phần mềm nên mình đã tích hợp công cụ Link Direct Google Drive Unlimited giúp cho các bạn tải phần mềm trên Google Drive không bị giới hạn.

Link tải Visio 2019 32bit Full Cr@ck: Google Drive

Link tải Visio 2019 64bit Full Cr@ck: Google Drive

Mật khẩu giải nén “tienchiase” nếu có.

Chú ý: File tải về có dạng .IMG khi bạn mở thì chuột phải chọn Mount (nếu là Windows 10). Bạn cũng có thể download phần mềm tạo ổ đĩa ảo như UltraISO Premium 9.7 để giải nén ra nhé.

Tổng hợp Key Visio kích hoạt bản quyền miễn phí

 • 9BGNQ-K37YR-RQHF2-38RQ3-7VCBB.
 • 99YMM-NRFBH-VVMMQ-9F96F-KBWB2.
 • N2CG9-YD3YK-936X4-3WR82-Q3X4H.
 • 7TQNQ-K3YQQ-3PFH7-CCPPM-X4VQ2.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Visio 2019 chi tiết

Sau đi các bạn đã tải phần mềm Visio 2019 về thì tiến hành các bước cài đặt. Chạy file cài đặt như các phần mềm khác rất đơn giản nên mình sẽ nói sơ qua. Sau khi các bạn cài đặt xong thì các bạn hãy Cr@ck (Activate Visio) để sử dụng nhé.

Hiện nay có rất nhiều cách Active công cụ này bạn có thể sử dụng Key hoặc dùng KMSpico để kích hoạt bản quyền. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn dẫn Active phần mềm vẽ sơ đồ dưới đây.

Hướng dẫn Activate Visio Full mới nhất chi tiết

Activate Viso 2019

Activate Viso 2016

Các bạn Copy một trong những code trên và Paste vào Notepad.

Hướng dẫn Activate Visio Full mới nhất chi tiết

Tiếp đến Save As…để lưu lại.

Hướng dẫn Activate Visio Full mới nhất chi tiết

Đặt tên là Office2019.cmd và nhấn Save.

Hướng dẫn Activate Visio Full mới nhất chi tiết

Sau đó nhấn chuột phải vào file cmd với lưu chọn Run as administrator để chạy.

Hướng dẫn Activate Visio Full mới nhất chi tiết

Đợi một chút xíu…

Hướng dẫn Activate Visio Full mới nhất chi tiết

Xuất hiện như hình bên dưới là bạn đã kích hoạt thành công phần mềm Visio 2019.

Hướng dẫn Activate Visio Full mới nhất chi tiết

Trên đây Tiền Chia Sẻ đã hướng dẫn các bạn cài đặt và Active phần mềm Microsoft Visio 2019 mới nhất. Nếu có bất kỳ ý kiến thắc mắc nào hãy comment ở bên dưới bài viết này nhé.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm

4 BÌNH LUẬN

 1. Không biết có phải mình đang dùng office 365 nên không cài được Visio hay không?
  Thử đi thử lại nhiều lần mà vẫn báo là không cài được.
  Error Code: 30182-39 (2)

  • .IMG là một định dạng file ảnh đĩa cứng như ISO, Bin, NRG bạn có thể dùng phần mềm tạo ổ đĩa ảo để giải nén nó nhé hoặc bạn có thể chuột phải chọn Mount trên Windows 10. File này mình getlink trực tiếp từ Microsoft nhé nên nó có định dạng .IMG như vậy.

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.