Chia sẻ Theme Techwise Responsive – Template Blogger tin tức

0

Theme Techwise Responsive Template Blogger dành riêng cho chủ đề công nghệ được thiết kế tối ưu hỗ trợ giao diện trên mobile, tablet. Được thiết kế tối ưu SEO template phù hợp với các chủ đề tin tức, thủ thuật, phần mềm,…

Chia sẻ Theme Techwise Responsive – Template Blogger tin tức
Chia sẻ Theme Techwise Responsive – Template Blogger tin tức.

Mẫu giao diện tin tức Techwise Responsive sử dụng nền tảng của Google vì vậy bạn có thể yên tâm về code đã được tối ưu hóa đến mức hoàn mỹ. Template tin tức này phù hợp làm blog hay site vệ tinh cũng rất tốt.

Những tính năng trên Techwise Responsive

Techwise đáp ứng mẫu blogger tạp chí cho blog thích hợp công nghệ. nó có bố cục tạp chí trông gọn gàng nhưng đầy phong cách với các vật dụng nổi bật dựa trên nội dung dựa trên nhãn để xuất bản các bài đăng quan trọng của bạn.

Techwise có khả năng tùy biến cao và có nhiều kiểu bố cục khác nhau, cho dù bạn muốn một blog sạch sẽ, có thanh trượt hoặc một mẫu tạp chí đầy đủ, bạn có thể tạo ra thiết kế của riêng mình. Xây dựng blog của bạn về công nghệ, trò chơi, điểm đến du lịch, phim, tạp chí blogger, công nghệ,…

Với cách phối màu tuyệt vời và các vật dụng chuyên nghiệp, bạn có thể giảm tỷ lệ thoát ngay lập tức và làm cho SEO blog của bạn được tối ưu hóa. Giống như mẫu Smartseo trước đây của chúng tôi, nó cũng đạt được điểm số cao nhất trong việc kiểm tra seo. Sau đây là một số tính năng chính của Mẫu Blogger Techwise .

  • 100% đáp ứng thuần túy: Mẫu Techwise Blogger đáp ứng 100% và nó có khả năng phù hợp với mọi kích thước màn hình hoặc thiết bị.
  • Giao diện nâng cao nhất: Phát triển bố cục quản trị tiên tiến nhất cho blogger, điều này sẽ giúp bạn tùy chỉnh mẫu của bạn một cách dễ dàng.
  • Có thể tùy chỉnh với trình thiết kế mẫu Blogger: Techwise tương thích 100% với trình thiết kế mẫu blogger, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ trong mẫu này mà không cần biết bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào như (HTML, CSS,…). Bạn có thể tạo ra các thiết kế mới và kết hợp màu sắc của riêng bạn.
  • Tối ưu hóa SEO tốt hơn: Mẫu Techwise Blogger được tập trung đặc biệt và được thiết kế hoàn hảo để hoạt động tốt hơn trong lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm và chúng tôi đã thêm một số plugin seo để tăng lưu lượng truy cập blog của bạn.
  • Trực tiếp chèn quảng cáo vào bài viết từ bố cục: Một tiện ích đặc biệt để bạn có thể chèn bất kỳ quảng cáo nào trực tiếp vào trang từ bố cục.
  • Được tải với nhiều loại mã ngắn: Thêm các loại mã ngắn khác nhau trong mẫu để dễ dàng thêm nhiều loại tiện ích bài đăng gần đây và tiện ích nhận xét.
  • Một số nội dung bổ sung: Mẫu Techwise Blogger được tải với rất nhiều tính năng khác như hệ thống nhận xét trước, hộp đăng ký thanh lịch, plugin xã hội, tiện ích tìm kiếm, trang 404 tùy chỉnh, các điểm quảng cáo bổ sung.

Download Techwise Responsive Blogger

Demo Techwise Responsive

Tải giao diện tin tức Techwise Responsive: Google Drive

Mật khẩu giải nén “tienchiase” nếu có.

Như vậy, Tiền Chia Sẻ đã chia sẻ các bạn Template Blogspot tin tức Techwise Responsive dành cho Blogger rồi. Các bạn hãy nhanh chóng tải và cài đặt giao diện tin tức này để sử dụng nhé. Giao diện khá đẹp và đơn giản rất phù hợp làm những site vệ tinh về công nghệ.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.