Adobe Photoshop CS6 Full C.R.A.C.K + Key – Hướng dẫn tải & cài đặt

0

Phần mềm Adobe Photoshop CS6 được xem là phần mềm chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa hàng đầu trên thế giới. Với những ai đã từng sử dụng hoặc xem những video thiết kế đồ họa bằng phần mềm Photoshop thì đều biết được sức mạnh vượt bậc của nó.

Adobe Photoshop CS6 Full Crack mới nhất - Hướng dẫn tải & cài đặt 2

Phần mềm Adobe photoshop CS6 là gì?

Phần mềm Adobe Photoshop CS6 là phiên bản cũ được phát hành bởi Adobe. So với những phần mềm chỉnh sửa, thiết kế ảnh chuyên nghiệp hiện nay thì Photoshop được xem là phần mềm tốt nhất bởi những tính năng hữu ích giúp thiết kế ra những bộ ảnh cực đẹp. Hiện nay, hãng Adobe đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản khác nhau, mới nhất là phiên bản Adobe Photoshop CC 2020 với đầy đủ các tính năng hữu dụng. Nhưng trong đó phiên bản được nhiều người sử dụng nhất vẫn là Photoshop CS6 bởi phần mềm này khá nhẹ và có hầu như đầy đủ các tính năng.

Adobe Photoshop CS6 Full Crack mới nhất - Hướng dẫn tải & cài đặt 1
Ảnh trước và sau khi được Photoshop – Hình 1.
Adobe Photoshop CS6 Full Crack mới nhất - Hướng dẫn tải & cài đặt 2
Ảnh trước và sau khi được Photoshop – Hình 2.

Với những bạn đã và đang học thiết kế đồ họa hoặc đã là nhân viên thiết kế đồ họa cho công ty nào đó thì đều biết rằng sức mạnh vượt trội của phần mềm Photoshop CS6 này đúng không nào. Rất nhiều tính năng hữu ích để thiết kế ra những hình ảnh đẹp và dễ sử dụng, giao diện tối ưu giúp việc chỉnh sửa ảnh nhanh hơn và đẹp hơn.

Phần mềm Photoshop CS6 nhẹ hơn so với các phiên bản khác cho nên tốc độ load file, render file ảnh với kích thước lớn sẽ nhanh hơn. Hỗ trợ nhiều công cụ thiết kế ảnh chuyên nghiệp như Crop ảnh, Content-Aware, Blur, bộ lọc, chèn text hỗ trợ nhiều font chữ khác nhau giúp người thiết kế dễ dàng hơn trong việc tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp.

Không chỉ vậy, phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CS6 còn thiết kế được ảnh 2D, 3D,…hỗ trợ xuất file ảnh PNG, JPG, GIF với độ nét cao hoặc thấp tùy vào người thiết kế. Thay đổi kích thước dạng Pixel, Centimet dễ dàng chỉ với vài thao tác. Chèn ảnh, lồng ghép nhiều ảnh lại với nhau để tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp.

Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop CS6

Crop Tool: được cải tiến giúp người sử dụng xem trước tương tác qua đó có thể hình dung tốt hơn kết quả mình nhận được. Dễ dàng chọn vùng và điều chỉnh kích thước, biên độ.

Blur Gallery: Cung cấp 3 lựa chọn Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift trong đó chọn Iris blur sẽ xuất hiện hình oval trên bức ảnh cho phép người dùng chọn vùng ảnh muốn được làm rõ nét nhất. Vùng nằm ngoài hình oval sẽ mờ dần đi và người dùng có thể quy định ảnh bắt đầu mờ dần từ vị trí nào cũng như điều chỉnh độ mờ.

Adaptive Wide Angle: cho phép uốn cong hình ảnh theo góc độ mong muốn tạo ra những bức hình đầy nghệ thuật.

Video Demo: được thiết kế theo phong cách timeline clip với nhiều hiệu ứng động và chèn âm thanh giúp người dùng tạo ra được các video chuyên nghiệp nhanh chóng và dễ dàng.

Content Aware Patch: cho phép người dùng lấp đi những chi tiết không mong muốn hoặc đắp lỗ thủng trên bức hình do cắt hoặc xóa bằng cách sao chép những họa tiết của vùng gần đó thế vào.

Yêu cầu máy tính cài đặt Photoshop CS6

  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 hoặc hơn.
  • Hệ điều hành: Từ Windows XP SP3 (Service Pack 3), Windows 7, Windows 8.x, Windows 10.
  • RAM: 1 GB (tốt nhất là 4Gb ram trở lên).
  • Ổ cứng trống: 1 GB.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc hơn.

Download Photoshop CS6 Full C.R.A.C.K

Tải Photoshop CS6 Full C.R.A.C.K + Key: Google Drive

Tải Photoshop CS6 Portable 32Bit: Google Drive

Tải Photoshop CS6 Portable 64Bit: Google Drive

Mật khẩu giải nén “tienchiase” nếu có

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 chi tiết bằng hình ảnh

Để cài đặt phần mềm Photoshop CS6 không bị lỗi trong khi cài đặt thì trước tiên bạn nên xem lại cấu hình máy tính của mình xem có đủ cấu hình tối thiểu mà Photoshop CS6 yêu cầu hay chưa ở bên trên. Sau đó hãy tắt kết nối mạng và phần mềm diệt virus trước khi cài đặt để tránh lỗi khi Active cũng như C.R.A.C.K phần mềm này.

Bước 1: Sau khi tải phần mềm từ link trên, bạn tiến hành giải nén phần mềm bằng winrar 4.2 trở lên. Sau đó bạn chạy file “Set-up.exe” trong folder đã tải xuống để tiến hành cài phần mềm.

Bước 2: Bạn click “Ignore” để bỏ qua lời đề nghị khởi động lại máy để tiếp tục cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6 chi tiết bằng hình ảnh 1

Bước 3: Ở đây các bạn có thể chọn “Install” hoặc “Try” tùy ý. Nhưng khuyên bạn chọn “Try” để không mất thời gian nhập Key. Sau khi cài xong sẽ C.R.A.C.K (bẻ khóa) phần mềm này.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6 chi tiết bằng hình ảnh 2

Bước 4: Bạn có thể chọn ngôn ngữ tùy thích để cài đặt cho phần mềm rồi click “Accept”.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6 chi tiết bằng hình ảnh 3

Đối với máy đang sử dụng hệ điều hành Windows 64 bit, bạn có thể cài được cho mình bản Photoshop CS6 32 bit lẫn 64 bit. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn cho mình cài đặt bản nào. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ lựa chọn phiên bản cài đặt phần mềm để tí nữa sẽ Active đúng phiên bản đó để tránh xảy ra lỗi.

Bước 5: Sau khi đã chọn xong bạn chọn “Install” để tiến hành cài đặt Photoshop CS6.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6 chi tiết bằng hình ảnh 4

Còn đối với Win 32 bit bạn chỉ cần chọn “Install” để cài đặt.

Bước 6: Quá trình cài đặt diễn ra trong vài phút. Bạn cố gắng chờ đợi để cài đặt xong nhé.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6 chi tiết bằng hình ảnh 5

Bước 7: Quá trình cài đặt Photoshop CS6 kết thúc. Nhấn “Close” nhé.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6 chi tiết bằng hình ảnh 6

Sau khi cài xong phần mềm, nếu bạn lựa chọn cả 2 thì sẽ có 2 bản adobe photoshop như hình dưới.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6 chi tiết bằng hình ảnh 7

Chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước cài đặt Photoshop CS6 ở trên thì các bác chuyển sang bước tiếp theo là Active Photoshop CS6 (C.R.A.C.K + Key) để sử dụng tốt hơn nhé.

Hướng dẫn cách Active Photoshop CS6

File Active Photoshop CS6 mình có để sẵn trong thư mục bạn đã download Photoshop CS6 thế nên hãy tìm trong đó là sẽ thấy file C.R.A.C.K nhé.

Active Photoshop CS6 đối với Win 64 bit:

Bạn copy file “amtlib.dll” trong thư mục “đã download về” và chép đè vào thư mục cài đặt Adobe Photoshop CS6 theo đường dẫn sau: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit).

Active Photoshop CS6 đối với Win 32 bit:

Bạn cũng làm tương tự ở bản 64bit là copy file amtlib.dll rồi chép đè vào đường dẫn ở đây: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6.

Sau khi Active thành công phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop CS6 là bạn có thể sử dụng thoải mái mà không lo lắng đến việc thông báo nhập key hay mua bản quyền sử dụng nữa. Việc Active (C.R.A.C.K) phần mềm này không ảnh hưởng gì tới việc thiết kế, nhưng bạn sẽ không được cập nhật bản vá lỗi hay update nâng cấp được. Đối với các bạn không thích cài đặt rườm rà hay mất thời gian có thể cài đặt bản Photoshop CS6 Portable ở bên trên để tiến hành sử dụng bình thường.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6 chi tiết bằng hình ảnh 8

Lưu ý: Chú ý, chú ý. Cảm ơn bạn đã chú ý tới chú ý này! Bạn nên chú ý là hãy tắt thông báo việc Update phiên bản để tránh tình trạng nó thông báo bản quyền sử dụng (phải nhập Key). Nếu không bạn sẽ mất thêm thời gian để gỡ bỏ và cài đặt lại phần mềm này.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.