Download Onekey Ghost 14.5.8 Mới Nhất 2019 – Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt

0

Chia sẻ link download Onekey Ghost 14.5.8 mới nhất 2019 một công cụ giúp tạo, bung ghost Windows 10/8.1/7 trên máy tính, laptop nhanh chóng mà không cần đĩa DVD hay USB. Bên cạnh đó phần mềm còn mang đến cho bạn nhiều tính năng hữu ích.

Hướng dẫn cài đặt Onekey Ghost chi tiết
Download Onekey Ghost 14.5.8 Mới Nhất 2019 – Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt.

Onekey Ghost là gì?

Phần mềm Onekey Ghost là một công cụ giúp người dùng sao lưu, phục hổi phân vùng trên ổ đĩa mà bạn muốn. Trong quá trình sử dụng máy tính, laptop làm cho máy tính của bạn trở nên chậm, hay bị lỗi, virus…nên bạn cần phải cài lại Win hay bung ghost.

Sử dụng công cụ này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó một cách dễ dàng. Onekey Ghost 14.5.8.215 là phiên bản mới nhất với nhiều tính năng mới và thú vị. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết những hệ điều hành Windows hiện tại bao gồm Win 7/8/8.1/10 thường dùng.

Với Onekey Ghost bạn có thể bung ghost trực tiếp trên Windows mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ tạo USB Boot như Rufus, AnhDV Boot, DLC Boot,…Bạn có thể tìm hiểu những tính năng mới của phần mềm ở bên dưới.

Những tính năng chính của Onekey Ghost

Onekey Ghost là một trong số ít phần mềm hỗ trợ người dùng tạo file ghost cũng như bung file ghost mỗi khi bạn cần cài lại Windows hoặc xử lý các nhu cầu công việc liên quan tới hệ thống máy tính. Với Onekey Ghost, bạn sẽ ghost lại hệ điều hành Windows dễ dàng hơn nhiều so với việc sử dụng đĩa Hirent’s boot.

 • Hỗ trợ tạo file Ghost để sao lưu, phục hồi phân vùng ổ cứng bất kì.
 • Hỗ trợ cài đặt đĩa cứng từ file ISO, CD/DVD hay GHO.
 • Hỗ trợ phát hiện phân vùng ẩn.
 • Tùy chọn thư mục Ghost bất kì mà bạn muốn.
 • Hỗ trợ làm việc với nhiều loại ổ đĩa, ổ cứng như SATA, IDE….
 • Hỗ trợ hầu hết tất cả các phiên bản Windows: Onekey Ghost Win 10 64bit/ 32bit, Ghost Win 7 64bit/ 32bit, Ghost win 8, Ghost Win XP.

Download OneKey Ghost mới nhất hỗ trợ cài đặt đĩa cứng từ file ISO, file ảnh định dạng CD/DVD hay GHO trong đĩa USB flash, hỗ trợ nhiều loại ổ đĩa khác nhau, ổ đĩa lai HHD như IDE / SATA / SCSI, phân vùng hỗn hợp như FAT16/ FAT32/ NTFS/ exFAT, phân vùng ẩn và phân vùng so le ngoài HĐH Windows.

Download Onekey Ghost link tải tốc độ cao

Link tải Onekey Ghost mới nhất 2019: Google Drive

Mật khẩu giải nén “tienchiase” nếu có.

Hướng dẫn cài đặt Onekey Ghost chi tiết

Sau khi các bạn tải Onekey Ghost về rồi tiến hành giải nén. Các bạn sẽ thấy file cài đặt của phần mềm này, việc tiếp theo bạn cần phải chạy file setup đó để tiến hành cài đặt. Phần mềm khá nhẹ nên quá trình cài đặt không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Hướng dẫn cài đặt Onekey Ghost chi tiết

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost chi tiết

Các bạn cài đặt xong thì khởi động phần mềm Onekey Ghost bạn sẽ thấy ngay chức năng trên giao diện như Restore, Backup, Ghost32, Install,…Bạn chỉ cần quan tâm đến 2 tính năng được sử dụng nhiều nhất là Restore và Backup thôi.

Cách Restore Windows

Đây là tính năng được sử dụng nhiều nhất để ghost lại Windowns với file ghost có sẵn.

 • Bước 1: Các bạn chọn tích vào mục Restore.

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost chi tiết

 • Bước 2: Các bạn click vào Open để lựa chọn file ghost có sẵn mà mình muốn sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost chi tiết

 • Bước 3: Bạn thực hiện chọn ổ cứng muốn ghost. Bạn cần chú ý chọn cẩn thận bởi dữ liệu trong ổ sẽ bị xóa sạch và không được chọn ổ có chưa file ghost.

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost chi tiết

 • Bước 4: Bạn Click Yes để phần mềm tạo bản ghost.

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost chi tiết

 • Bước 5: Phần mềm đã được tạo xong bản ghost, rồi click chọn Yes để máy tính khởi động lại và bắt đầu thực hiện ghost Windows tự động, bạn sẽ không cần phải làm gì khác nữa.

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost chi tiết

Cách BackUp Windows

Tính năng Backup cho phép bạn tạo một bản ghost sao lưu cho hệ thống máy tính, laptop. Cách thực hiện cũng khá dễ dàng các bạn chỉ cần nhìn qua là biết ngay cách làm.

 • Bước 1: Các bạn lựa chọn tích vào Backup.

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost chi tiết

 • Bước 2: Bạn click vào Save để lựa chọn thư mục lưu file Ghost, bạn có thể thay đổi tên file ghost sẽ tạo ngay tại khung Ghost Image File ngay tức khắc.

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost chi tiết

 • Bước 3: Bạn chọn ổ cứng muốn thực hiện sao lưu tạo bản ghost rồi click Yes.

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost chi tiết

 • Bước 4: Bạn click Yes để xác nhận và khởi động lại phần mềm để tạo bản Ghost sao lưu.

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost chi tiết

Lời kết

Trên đây mình đã hướng dẫn cài đặt và sử dụng Onekey Ghost 14.5.8 mới nhất 2019. Một phần mềm tạo và bung ghost Windows 7/8.1/10 trên máy tính, laptop. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy comment ở bên dưới bài viết.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.