Microsoft Office 2019 Professional Plus – Hướng dẫn tải & cài đặt

0

Phần mềm Microsoft Office 2019 được xem là phiên bản hoàn thiện nhất của bộ công cụ phần mềm văn phòng do nhà phát triển Microsoft phát hành trong thời gian gần đây. Hiện nay, có khoảng hơn vài tỉ người sử dụng trên khắp thế giới.

Microsoft Office 2019 Professional Plus - Hướng dẫn tải & cài đặt

Giới thiệu Office 2019 Professional Plus

Phần mềm Office 2019 Professional Plus hay còn viết tắt MS Office 2019 Pro Plus được Microsoft chính thức tung ra thị trường trong thời gian gần đây trên hai hệ điều hành Mac và Windows sau khi người dùng sử dụng phiên bản thử Office Preview. Phiên bản Office 2019 mới nhất này là phiên bản thừa kế từ bản Office 2016 bao gồm các ứng dụng như: MS Word, MS PowerPoint, MS Excel, MS Project, MS Outlook, MS Access, MS Publisher, Visio và Skype for Business. Phần mềm MS Office có rất nhiều thay đổi từ giao diện đến những tiện ích hỗ trợ soạn thảo.

Các công cụ trong bản Office 2019

Phiên bản mới nhất của phần mềm văn phòng Office 2019 này bao gồm những bộ công cụ như soạn thảo văn bản, soạn thảo bảng tính, trình chiếu là những phần mềm có tên ở bên dưới:

 • Microsoft Word 2019.
 • Microsoft Excel 2019.
 • Microsoft Access 2019.
 • Microsoft PowerPoint 2019.
 • Microsoft OneNote 2019.
 • Microsoft Outlook 2019.
 • Microsoft Publisher 2019.
 • Skype for business 2019.
 • OneDriver for business 2019.

Những cập nhật mới trong Office 2019 mới nhất?

So với phiên bản Office 2016 thì phiên bản mới Office 2019 này được nhà phát hành cập nhật thêm nhiều tính năng mới. Tính năng hỗ trợ trên MS Office 365 dành cho doanh nghiệp thì cần phải mua bản quyền.

 • Đối với MS Office bạn chỉ cần mua Serial Key bản quyền của Microsoft để kích hoạt giống như các bản Office 2016, Office 2013, Office 2010, Office 2007 trước đó.
 • Cập nhật tính năng bảo mật, vá lỗi lỗ hổng bảo mật.
 • Hỗ trợ giao diện Dark Theme dành cho ai thích màu đen và làm việc vào ban đêm tránh chói mắt.
 • Đối với Word: tính năng mới focus mode, bộ dịch thuật mới, thêm một số dạng biểu đồ và cải thiện khả năng truy cập.
 • Với PowerPoint: bổ sung thêm nhiều hiệu ứng, tính năng phân tích dữ liệu hoàn hảo. Hỗ trợ thêm việc chèn hình ảnh vector (SVG) và hình ảnh 3D xuất ra dạng video 4K.
 • Về Excel thì có thêm các tính năng mới của PowerPivot được update thêm nhiều biểu đồ mới, bản đồ 2D và được hiển thị theo dòng thời gian.

Điểm khác biệt giữa các phiên bản cũ với Microsoft Office 2019 không tương thích cho các bạn đang sử dụng windows 7 hay windows 8. Thế nên các bạn đang sử dụng bản windows cũ thì không cài đặt Office 2019 được nhé tốt nhất nên update hệ điều hành lên windows 10.

Download Microsoft Office 2019 Pro Plus Full C.R.A.C.K

Tải Microsoft Office 2019 Pro Plus 32Bit: Google Drive

Tải Microsoft Office 2019 Pro Plus 64Bit: Google Drive

Mật khẩu giải nén “tienchiase” nếu có.

Hướng dẫn cài đặt Office 2019 Pro Plus chi tiết

Sau khi tải Office 2019 Pro Plus về máy các bạn tiến hành giải nén ra ta sẽ được folder “Office 2019 Professional Plus“. Các bạn mở thư mục này lên và click đúp vào file “Setup.exe” để tiến hành cài đặt. Việc cài đặt cũng rất đơn giản các bạn chỉ cần làm theo các bước và chọn đúng hệ điều hành win 32 hoặc win 64 bit trước khi cài đặt tránh bị lỗi.

Sau khi cài đặt thành công các bạn được sử dụng tất cả các bộ công cụ có trong phần mềm MS Office, nếu không muốn sử dụng công cụ nào có thể bỏ tick nó đi trong quá trình cài đặt. Thời gian sử dụng thử trong vòng 30 ngày, nếu hết thời gian bạn cần phải mua Serial Key để kích hoạt bản quyền sử dụng. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách Active Office 2019 để sử dụng vĩnh viễn ở bên dưới đây.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Activate Office 2019

Để tránh việc sử dụng thử 30 ngày các bạn hãy tham khảo cách C.R.A.C.K Office 2019 chi tiết bằng nhiều cách ở bên dưới đây tùy các bạn lựa chọn nhé.

Sử dụng Key Office 2019 Pro Plus

Serial Key Office Professional Plus 2019: NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP Đây là Key kích hoạt bản quyền dùng thử trong vòng 6 tháng được mình tổng hợp trên internet, các bạn hãy thử dùng key này kích hoạt xem còn hiệu lực hay không. Vì đây là key có giới hạn số lượt kích hoạt nếu các bạn kích hoạt không được cũng đừng lo hãy xem thêm những cách Active Office ở bên dưới.

Sử dụng Patch kích hoạt Office 2019

Các bạn hãy xem trong file tải về có file “Code Activate Office 2019.txt” trong đây chứa code Patch để Active Office 2019 mới nhất hiện nay. Trước tiên, bạn mở CMD với quyền quản trị Admin.

+ Cách mở hộp CMD:

 • Cách 1: Bấm nút Start gõ “cmd” vào ô tìm kiếm nếu ở trên windows 10
 • Cách 2: Bấm tổ hợp phím Start + R xuất hiện hộp thoại gõ “cmd” nếu trên windows 7, 8, 10

Tiếp theo các bạn chuột phải vào CMD chọn Run as administrator là mở phần mềm với quyền cao nhất Admin. Sau khi giao diện CMD xuất hiện các bạn hãy copy code trong file “Code Activate Office 2019.txt” và paste code vào để tiến hành C.R.A.C.K Office nhé. Sau khi chạy xong các bạn mở Office lên xem đã Active chưa nhé.

Sử dụng Kmspico kích hoạt Office 2019 Pro Plus

Đây là phần mềm Kmspico giúp hỗ trợ Active Office và hệ điều hành windows các bạn có thể sử dụng cách này nếu 2 cách trên không thành công nhé. Trước tiên các bạn hãy tải Kmspico về máy và tiến hành cài đặt công cụ Active Office này.

Tải Kmspico 10.2.0 Portable: Google Drive

Tải Kmspico 10.2.0 cài đặt: Google Drive

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cài đặt và Active Microsoft Office 2019 mới nhất dành riêng cho các bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn hãy comment ở bên dưới để Tiền Chia Sẻ giải đáp cho các bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.