Microsoft Office 2016 32/64bit Full Active – Hướng dẫn tải & cài đặt

0

Chia sẻ trọn bộ Microsoft Office 2016 với link tải Google Drive tốc độ cao, kèm theo hướng dẫn cách cài đặt phần mềm office và Active bản quyền sử dụng vĩnh viễn chi tiết cho những bạn nào chưa biết. Các bạn có thể tham khảo những cách C.R.A.C.K Office phiên bản mới nhất bằng nhiều cách khác nhau thành công 100%.

Microsoft Office 2016 32/64bit Full Active – Hướng dẫn tải & cài đặt

Giới thiệu về Office 2016

Phần mềm ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2016 được xem là phiên bản được nhiều người sử dụng nhất. Bởi nó đầy đủ những công cụ cần thiết để học tập và làm việc, cùng với những bản Active thành công 100% để sử dụng miễn phí so với những phiên bản cũ hơn. Bộ Office 2016 cũng đầy đủ những ứng dụng như MS Word, MS Exel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access, Visio, Project, Publisher, Skype for Business,…

Ở phiên bản này, Microsoft đã update cập nhật rất nhiều tính năng hữu ích và thông minh so với những phiên bản trước đây là Office 2007, Office 2010, Office 2013 như trong việc hỗ trợ chia sẻ online, nhiều người cùng làm việc trên một tệp trực tuyến online, kết nối dễ dàng với những thiết bị di động thông minh, đồng bộ trên kho lưu trữ đám mây OneDrive, tra cứu dữ liệu thông minh và đồng bộ hóa tích hợp trên nền tảng hệ điều hành Windows 10.

Download Microsoft Office 2016 Full C.R.A.C.K

Tải Microsoft Office 2016 32Bit: Google Drive

Tải Microsoft Office 2016 64Bit: Google Drive

Mật khẩu giải nén “tienchiase” nếu có.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Office 2016

Trước khi tiến hành cài đặt, các bạn hãy tải Office 2016 về máy của mình ở link bên trên. Sau đó tiến hành giải nén ra bằng winrar sẽ được một thư mục “Office 2016 Pro 32 bit hoặc 64bit” tùy vào hệ điều hành của bạn bao nhiêu mà lựa chọn tải về cho đúng nhé.

Microsoft Office 2016 32/64bit Full Active – Hướng dẫn tải & cài đặt

Tiếp theo đó, các bạn nhấp đúp chuột trái vào file “Setup.exe” để tiến hành các bước cài đặt. Sau đó, một giao diện cài đặt Office hiện ra các bạn sẽ có 2 lựa chọn: đầu tiên là Install mặc định là nó sẽ cài đặt trọn bộ Office 2016 cho bạn như word, exel, powerpoint,… Ngược lại nếu chọn Customize thì bạn dễ dàng lựa chọn những ứng dụng của phần mềm văn phòng nào muốn cài đặt tùy thích.

Microsoft Office 2016 32/64bit Full Active – Hướng dẫn tải & cài đặt

Bước tiếp theo bạn chọn ô Microsoft Office bạn hãy bấm vào Run all from My Computer để nó hiển thị lên những phần mềm trong trạng thái cài đặt.

Microsoft Office 2016 32/64bit Full Active – Hướng dẫn tải & cài đặt

Sau đó, bạn muốn bỏ cài đặt một số phần mềm không cần thiết mà bạn không muốn cài đặt bằng cách bấm vào từng ô và chọn Not Available. Tiếp theo đó hãy bấm vào Install Now để tiến hành cài đặt.

Microsoft Office 2016 32/64bit Full Active – Hướng dẫn tải & cài đặt

Ở bước này bạn không cần phải làm gì cả, chỉ việc ngồi chờ cho phần mềm tự động chạy file cài đặt. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt hãy bấm Close để tắt chương trình.

Đến đây là bạn đã cài đặt xong Microsoft Office 2016 rồi, việc còn lại là mở ứng dụng văn phòng như word, powerpoint hay exel lên mà sử dụng thôi. Nếu bạn muốn sử dụng vĩnh viễn phần mềm này thì hãy xem hướng dẫn cách Active Office 2016 bằng cách C.R.A.C.K phần mềm văn phòng này chi tiết bằng hình ảnh.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 2016 (Active Office 2016)

Sau khi tiến hành cài đặt Office 2016 hoàn tất các bạn hãy sử dụng một trong 2 cách ở bên dưới đây để tiến hành Active cũng như C.R.A.C.K Office nhé.

Cách 1: Kích hoạt bản quyền Office – Active Office

Bước 1: Các bạn nhìn trong thư mục Office 2016 đã tải về trước đó có file Active.txt bạn hãy mở file đó lên bằng Notepad.

Bước 2: Tiếp theo đó bạn hãy chọn File>Save as và lưu ra ngoài màn hình Desktop cho thuận tiện. Sau đó lưu tên file thành Active.cmd sau đó bấm Save để nó tiến hành tạo ra file cmd cho bạn.

Bước 3: Sau đó hãy mở file active.cmd mà bạn vừa mới lưu ngoài Desktop với quyền Run as administrator lên.

Bước 4: Chờ cho file chạy xong ra sẽ được như hình ở bên dưới đây là bạn đã Active Office 2016 thành công rồi.

Để kiểm tra xem phần mềm đã kích hoạt bản quyền lên chưa các bạn hãy mở bất kỳ ứng dụng nào của Office lên và chọn File>Account lên, tiếp theo đó nhìn bên cột phải có chữ Product Activated là bạn đã thành công 100% việc C.R.A.C.K Office phiên bản 2016 này rồi nhé.

Nếu trong quá trình Active phần mềm văn phòng gặp trục trặc lỗi hay C.R.A.C.K không thành công thì hãy sử dụng cách thứ 2 ở bên dưới đây.

Cách 2: Active Office 2016 bằng KMSpico

Cách này khá đơn giản, các bạn chỉ việc tải phần mềm KMSpico Active Windows và Office tiến hành cài đặt phần mềm này. Hoặc bạn cũng có thể tải bản Portable về và mở chương trình này lên. Tiếp tục nhấn vào nút hình tròn màu đỏ to chà bá và đợi cho nó tự động Active là xong.

Microsoft Office 2016 32/64bit Full Active – Hướng dẫn tải & cài đặt

Ở trên đây Tiền Chia Sẻ đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và Active Microsoft Office 2016 thành công rồi. Nếu bạn nào có thắc mắc hay trong quá trình cài đặt bị lỗi thì hãy để lại bình luận ở bên dưới. Mình sẽ trả lời giải đáp cho các bạn nhanh chóng!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.