Dịch Vụ Kháng Domain Spam Facebook – Tên Miền Bị FB Chặn

6

Do nhu cầu kháng domain Spam Facebook khá cao nhưng không phải ai cũng biết cách kháng tên miền bị FB chặn. Nên mình sẽ mở dịch vụ kháng tên miền bị Facebook chặn chia sẻ lên Fanpage hoặc Profile cá nhân.

Dịch Vụ Kháng Domain Spam Facebook - Tên Miền Bị FB Chặn
Dịch Vụ Kháng Domain Spam Facebook – Tên Miền Bị FB Chặn.

Domain Spam Facebook là gì?

Domain Spam Facebook đơn giản là website bị FB chặn chia sẻ lên mạng xã hội này. Nguyên nhân chủ yếu là do Spam, vi phạm chính sách của họ, tuyên truyền văn phẩm đồi trụy,…và rất nhiều nguyên nhân khác nữa.

Rất nhiều bạn tuy không làm gì nhưng vẫn bị Facebook chặn chia sẻ link nguyên nhân là domain đó trước đây có một ai đó sử dụng và spam khiến FB đưa vào diện link xấu cần loại bỏ. Thế nên, khi bạn mua về sử dụng thì nó đã nằm sẵn trong danh sách cấm chia sẻ của Facebook rồi.

Việc không chia sẻ website lên Facebook được sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc quảng bá sản phẩm cũng như kiếm traffic từ mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Chính vì vậy, mình mạnh dạng đứng ra nhận kháng tên miền Spam Facebook cho anh em.

Dịch vụ kháng Domain Spam Facebook Vincent Nguyễn

Hiện tại, mình nhận kháng domain Spam Facebook cho anh em nào cần kháng nhé. Mình cân tất cả các domain có nội dung lành mạnh, nói không với nội dung đồi trụy, phản động. Domain bị đưa vào blacklist Facebook đều có thể khảng sống trở lại.

Những domain kháng đi kháng lại nhiều lần vẫn chết mình cũng có thể cứu sống dậy và có thể chia sẻ lên Facebook thoải mái. Ưu điểm của việc kháng domain sống dậy sẽ giúp tên miền tăng độ tin cậy (Trust) với FB thuận tiện việc share vào các group kiếm traffic, seeding của khách hàng.

Những điều cần lưu ý khi kháng domain Spam Facebook

Sau khi domain được đưa ra khỏi danh sách blacklist của FB, bạn không nên chia sẻ vội lên Fanpage hay trang cá nhân. Hãy viết bài trên site thường xuyên, để một vài ngày rồi hãy tiếp tục chia sẻ như vậy domain sẽ sống cực kỳ dai nhé.

Hạn chế chia sẻ dạng Spam, share quá nhiều link cùng một lúc mà hãy share cách nhau 10 – 20 phút trên mỗi link nhé. Làm được như vậy, một ngày bạn có thể share vài trăm link cũng không bị sao hết. Bạn có thể lên lịch cho từng link để tránh rơi vào tình trạng Spam như trước.

Tại sao nên dùng dịch vụ kháng tên miền Spam Facebook của Vincent Nguyễn?

Tại sao lại chọn dịch vụ kháng tiên miên Spam Facebook của Vincent Nguyễn:

  • Dịch vụ uy tín chất lượng;
  • Mức giá ưu đãi hợp lý cho từng khách hàng;
  • Thời gian tên miền về nhanh từ 24 – 48 tiếng;
  • Giới thiệu khách hàng sẽ được % hoa hồng cao;
  • Giảm giá khi kháng 2 tên miền trở nên;
  • Hoàn tiền 100% nếu domain không về;
  • Chỉ cần đặt cọc trước 50%;

Lời kết

Nếu các bạn có domain website nằm trong blacklist của Facebook thì hãy liên hệ ngay cho mình để giải quyết vấn đề này nhanh chóng giúp bạn thuận tiện hơn trong việc kinh doanh, quảng cáo bài viết, sản phẩm trên mạng xã hội Facebook nhé. Mình nhận kháng domain spam Facebook mọi thể loại nhé.

Có thể bạn quan tâm

6 BÌNH LUẬN

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.