Tải link trực tiếp từ Google Drive Unlimited

Hướng dẫn: Công cụ này giúp các bạn Tạo link download file trực tiếp từ link Google Drive

Bạn nhập link dạng này xuống dưới https://drive.google.com/file/d/1lHfsGfvN-7GPGEfNKzHb_F8lg4eLaGNH

Sẽ tạo ra link: https://direct.gdrive.vip/1lHfsGfvN-7GPGEfNKzHb_F8lg4eLaGNH (nhấn vào link này sẽ download trực tiếp)


Bước 1: Nhấp chuột phải vào file/tệp tin đó và ấn chọn mục "chia sẻ"
Hướng dẫn cách lấy link chia sẻ trên Google DriveBước 2: Bấm vào nút "Nâng cao"
Hướng dẫn cách lấy link chia sẻ trên Google DriveBước 3: Nhấn vào chữ "Thay đổi" quyền riêng tưHướng dẫn cách lấy link chia sẻ trên Google DriveBước 4: Tích vào ô "Bật - Bất cứ ai có liên kết" rồi bấm "Lưu"
Hướng dẫn cách lấy link chia sẻ trên Google DriveBước 5: Copy link trong ô bên dưới rồi chọn "Xong"
Hướng dẫn cách lấy link chia sẻ trên Google Drive
Google Drive đã cập nhật giới hạn số lượt truy cập vào một file/tệp bất kỳ trong thời gian gần đây để tránh những người lạm dụng tiện ích này. Thế nên công cụ "Tạo Link Tải Trực Tiếp Từ Google Drive" chính là công cụ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
Website Get Link Google Drive Unlimited đặt quảng cáo từ Google Adsense giúp duy trì cũng như phát triển của Wegsite, thế nên nếu những quảng cáo có gây phiền cho bạn thì hãy thông cảm nhé. Ngoài ra, hãy ủng hộ Tiền Chia Sẻ bằng cách click vào quảng cáo nếu thấy tiện ích này hay. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Giới thiệu

Công cụ tạo Link tải trực tiếp từ Google Drive là một trong những tiện ích mới được Tiền Chia Sẻ phát triển trong thời gian gần đây. Tiện ích này giúp bạn tạo và tải tệp/file từ Google Drive bất kỳ một cách nhanh chóng mà không cần phải Direct sang trang download của Google nữa. Công cụ này khá hữu ích dành cho các bạn Blogger chia sẻ những thủ thuật, phần mềm kèm link tải. Bởi thời gian gần đây, Google đã giới hạn lượt truy cập cũng như tải file từ nơi lưu trữ nên làm cho những link tải hay bị chết, không còn hoạt động làm ảnh hưởng đến việc lưu trữ và chia sẻ.

Giải pháp cho vấn đề nan giải này chính là công cụ mà mình đã nói trên. Các bạn chỉ việc nhập link GoogleDrive theo cú pháp https://drive.google.com/file/d/1lHfsGfvN-7GPGEfNKzHb_F8lg4eLaGNH. Ngay lập tức hệ thống sẽ tạo cho bạn link dạng https://direct.gdrive.vip/1lHfsGfvN-7GPGEfNKzHb_F8lg4eLaGNH việc còn lại các bạn chỉ việc chèn vào nơi bất kì để tải về.