Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với website Tiền Chia Sẻ – Blog chia sẻ những phần mềm, thủ thuật về Internet, máy tính, SEO, MMO và những kiến thức chuyên môn về Công Nghệ Thông Tin.

Website Tiền chia sẻ được thành lập bởi Vincent Nguyễn là một người yêu công nghệ và Internet. Luôn học hỏi và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cho mọi người cùng tham khảo. Với mục đích “cho đi tất cả – không cần nhận lại” nên website tienchiase.com mang đến cho các bạn những điều tốt nhất, đặc biệt “không chèn link rút gọn” trên website.

Hiện nay, website tienchiase.com có những chuyên mục như phần mềm, thủ thuật máy tính, WordPress, Blogspot, SEO và MMO,…Về sau sẽ thêm nhiều chuyên mục để mang lại nhiều kiến thức cho các bạn.

Chuyên mục phần mềm

Đây là chuyên mục chia sẻ những phần mềm miễn phí, bản quyền, hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm kèm theo crack + key. Tổng hợp những phần mềm hữu ích trong học tập và trong công việc văn phòng dành riêng cho các bạn đọc giả.

Mong rằng các bạn đọc có thể áp dụng những kiến thức mà Tiền Chia Sẻ vào trong thực tiễn, dùng để kiếm tiền trên mạng hay áp dụng vào trong học tập. Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hay nhé.

Để hiểu rõ hơn về về Tiền Chia Sẻ các bạn đọc hãy xem đọc chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng để tránh hiểu biết về website Tiền Chia Sẻ hoạt động như thế nào.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với Tiền Chia Sẻ qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube hoặc qua Gmail tienchiase@gmail.com, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong thời gian ngắn nhất.