Adobe Dreamweaver CC 2019 Full C.R.A.C.K – Hướng dẫn tải & cài đặt

2

Phần mềm Adobe Dreamweaver CC 2019 là một trong những công cụ lập trình nổi tiếng nhất hiện nay. Những tính năng mà phần mềm này cung cấp giúp những lập trình viên có thể lập trình website tốt hơn.

Adobe Dreamweaver CC 2019 Full Crack – Hướng dẫn tải & cài đặt

Adobe Dreamweaver CC 2019 là gì?

Phần mềm Adobe Dreamweaver CC 2019 là phiên bản mới nhất do hãng Adobe phát hành trong năm 2019 này. Đây là công cụ thiết kế, phát triển lập trình website phù hợp với những người đã và đang bắt đầu học lập trình web cho tới những Developer chuyên nghiệp đều sử dụng.

Phần mềm này hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS, Javascript, PHP, Bootstrap, ASP.NET,…Về giao diện thì phần mềm này được thiết kế rất đơn giản, bố cục sắp xếp những thư mục Project giúp dễ dàng quản lý hơn.

Adobe Dreamweaver CC 2019 Full Crack – Hướng dẫn tải & cài đặt

Cũng như các phần mềm lập trình khác, phần mềm Adobe Dreamweaver CC 2019 còn tích hợp nhiều tiện ích Plugin giúp công việc lập trình trở nên đơn giản hơn. Không cần phải gõ từng đoạn code như trước đây nữa. Chỉ việc gõ những phím tắt hay code viết tắt là phần mềm tự động gợi ý những đoạn code hoàn chỉnh cho chúng ta sử dụng, thật tuyệt đúng không nào.

Những tính năng mới trên Adobe Dreamweaver CC 2019

  • Cho phép tạo mã và quản lý những Project website động dễ dàng bằng công cụ mã hóa thông minh và đơn giản.
  • Tích hợp tính năng gợi ý code giúp việc lập trình gõ code nhanh hơn, tính năng phát hiện lỗi code sai và báo cho bạn sửa chữa nhanh chóng.
  • Dreamweaver giờ đây tích hợp với phiên bản Chromium Embedded Framework mới nhất, hỗ trợ việc import những Framework khác vào sử dụng đồng bộ với nhau về HTML, CSS, Javascript,..
  • Hỗ trợ EcmaScript 6 mới giúp liệt kê các class, function, có sẵn trong những Framework nhanh hơn để tiện cho việc viết Javascript.
  • Sử dụng các tính năng đổi tên và cấu trúc lại để sắp xếp thông minh mã JavaScript của bạn.

Cấu hình yêu cầu cài Adobe Dreamweaver CC 2019

  • CPU: Intel® Core 2 or AMD Athlon® 64 processor; 2 GHz hoặc cao hơn.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1, Windows 8.1, or Windows 10 64 bit.
  • Ram: 2 GB of RAM (4 GB khuyến nghị).
  • Ổ cứng: 2 GB.
  • Màn hình: 1280×1024 Display with 16-bit video card.

Download Adobe Dreamweaver CC 2019 Full C.R.A.C.K

Tải Adobe Dreamweaver CC 2020 Repack: Google Drive

Tải Adobe Dreamweaver CC 2019 Full C.R.A.C.K: Google Drive

Mật khẩu giải nén “tienchiase” nếu có.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Dreamweaver CC 2019

Sau khi các bạn tải Adobe Dreamweaver CC 2019 về máy tính của mình, các bạn tiến hành giải nén ra ta sẽ được một thư mục “Adobe Dreamweaver CC 2019” các bạn hãy mở file “set-up.exe” lên và tiến hành cài đặt phần mềm mày. Các bạn cứ cài đặt bình thường như các phần mềm khác rất đơn giản, quá trình cài đặt nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của các bạn, cấu hình máy cao thì cài đặt rất nhanh, ngược lại cấu hình máy yếu thì cài sẽ mất thêm chút xíu thời gian.

Sau khi cài đặt xong bạn sẽ được sử dụng thử phần mềm Adobe Dreamweaver CC 2019 này trong vòng 7 ngày. Hết thời gian dùng thử bạn sẽ phải trả phí hoặc không sử dụng được. Muốn sử dụng vĩnh viễn thì bạn hãy xem hướng dẫn cách C.R.A.C.K Active Adobe Dreamweaver CC 2019 ở bên dưới.

Hướng dẫn C.R.A.C.K Adobe Dreamweaver CC 2019

Sau khi các bạn đã tiến hành cài đặt thành công Adobe Dreamweaver CC 2019 thì các bạn hãy đến bước tiếp theo là C.R.A.C.K phần mềm này nhé. Trong folder bạn đã tải về trước đó có một thư mục là “C.R.A.C.K” bạn hãy truy cập vào sẽ thây file “Dreamweaver.exe“.

Sau đó bạn hãy copy file này và paste vào đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe Dreamweaver CC 2019 (Lưu ý: đây là đường dẫn mặc định khi cài, nếu bạn nào cài ở thư mục nào thì hãy dán đè vào thư mục đó nhé). Như vậy là các bạn đã thành công C.R.A.C.K Adobe Dreamweaver CC 2019 này rồi đó, việc còn lại là hãy bật nó lên để nghịch nhé!

Video hướng dẫn tải & cài đặt Adobe Dreamweaver CC 2019

đang cập nhật….

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cài đặt & C.R.A.C.K Adobe Dreamweaver CC 2019 chi tiết rất đơn giản. Nếu các bạn có thắc mắc gì hay cài đặt không được hãy comment ở bên dưới bài viết này. Tiền Chia Sẻ sẽ nhanh chóng phản hồi và giúp đỡ các bạn cài đặt.

Có thể bạn quan tâm

2 BÌNH LUẬN

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.