Công cụ Get Link Download Windows, Office trực tiếp từ Microsoft

Tùy chọn cấu hình file mà bạn muốn tải về

Select type:

Select version:

Select edition:

Select language:

Select file:

Chọn dữ liệu ở trên để lấy link Download

Công cụ Get Link Download Windows, Office trực tiếp từ Microsoft

Get Link Download Windows, Office là gì?

Get Link Download Windows, Office là một công cụ tự động lấy link download Windows, Office tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn đã tùy chọn ở trên để lấy link. Để lấy được link download hệ điều hành Windows, MS Office hay những phần mềm khác hỗ trợ thì bạn cần phải Selected 5 filter theo tứ tự trừ trên xuống dưới.

Tại sao phải sử dụng công cụ Get Link Download Windows, Office?

Đơn giản bởi vì đây là công cụ get link Download Windows, Office trực tiếp từ Microsoft. Công cụ cho phép bạn chọn kiểu file, phiên bản, loại file, ngôn ngữ và định dạng file 32bit hay 64bit. Công cụ lấy link tải trực tiếp từ Microsoft nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Công cụ Get Link Download Windows, Office hỗ trợ những gì?

Như các bạn đã biết Microsoft có rất nhiều sản phẩm nổi bật như hệ điều hành Windows, bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office cùng với nhiều phiên bản khác nhau. Để tiện cho việc tìm kiếm và tải sản phẩm thì mình đã tổng hợp lại thành một.

Trong đó, sản phẩm thường được tải và sử dụng nhiều nhất chính là hệ điều hành Windows và Microsoft Office. Đối với HĐH Windows thì có rất nhiều phiên bản từ Win 7, Win 8.1 và Win 10 version 1507 tới 1909 mới nhất hiện nay. Còn đối với Microsoft Office thì có những phiên bản MS Office 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 và Office 365 phù hợp với từng máy tính (PC), laptop có cấu hình 32bit và 64bit.

Tất cả những file được chia sẻ đều ở dạng .ISO để cho bạn dễ dàng thao tác cũng như cài đặt trên máy tính. Những file sau khi lựa chọn sẽ có những thông tin chi tiết như dung lượng file, ngày upload (mới nhất), số lượt tải về, mã SHA1 (cho bạn check) và thời hạn sống của link (bạn nên tranh thủ tải kéo hết hạn).

Hướng dẫn cách lấy Link Download Windows, Office trực tiếp từ Microsoft

Bước 1: Bạn lựa chọn Type.

Bước 2: Tiếp đến tùy chọn Version.

Bước 3: Tiếp đến chọn Edition.

Bước 4: Sau đó lựa chọn Language.

Bước 5: Tiếp theo bạn chọn kiểu File.

Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn nút Download.

Chỉ với 6 bước đơn giản bạn có thể tải ngay hệ điều hành Windows, Office đầy đủ phiên bản trực tiếp từ Microsoft. Lưu trữ đầy đủ phiên bản Windows từ trước đến nay, đủ mọi ngôn ngữ cho bạn lựa chọn và còn an toàn tuyệt đối.