>

Chuyển Tới Trang Download - Tiền Chia Sẻ

Trong thời gian vừa qua, mình nhận được rất nhiều bình luận của các bạn về việc mình sử dụng các link rút gọn có chứa các quảng cáo "bẩn" "nhìn không được ưa mắt" và gây ức chế cho các bạn sử dụng. Đợt này mình đang rất bận nên không có thời gian reply comment của các bạn, không hỗ trợ được nhiều cho các bạn và không xử lý được vấn đề link tải này. Mình xin lỗi, rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ và ghé thăm Tiền Chia Sẻ thường xuyên.

Chuyển hướng liên kết ngoài trang
Bạn sắp rời khỏi trang web này và sẽ được tự động chuyển hướng đến trang liên kết ngoài.

( giây nữa sẽ tự động chuyển hướng.)

Hiện tại, mình đã cập nhập thêm trang chuyển hướng link này và đã bỏ hẳn không sử dụng các link rút gọn chứa các quảng cáo gây hại kia nữa. Mình cũng nói luôn, các phần mềm trên trang của mình chủ yếu được lưu trữ trên Google Drive vì nó cho tốc độ tải cao và miễn phí. Nhưng ngược lại, các file phần mềm của mình rất hay bị xóa hoặc chặn, giới hạn tốc độ download do vi phạm chính sách của Google. Cũng chính vì lý do đó mà khi các bạn tải trên website của mình sẽ phải chuyển tới trang này và "dừng nghỉ ngơi" trong khoảng từ 15s tùy từng thời gian để các lượt truy cập tới trang đích Google Drive không quá lớn trong một khoảng thời gian và có giới hạn, tránh việc lượng truy cập quá lớn khiến link Download bị chặn hoặc xóa. Vì lợi ích chung, rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ mình về vấn đề này.

Trong trang này, mình cũng để một số quảng cáo thân thiện của Google, để có kinh phí duy trì web hoạt động thêm ít nhất là 1 năm nữa như: phí VPS, domain, thuê support, viết bài (vì mình không có nhiều thời gian cho vấn đề này nữa),...cũng không hẳn là quá nhiều. Nhưng nếu bạn có thiện cảm và muốn ủng hộ Tiền Chia Sẻ thì có thể tắt các tiện ích chặn quảng cáo trên trang giúp mình với nhé.

Hiện nay, các link download Google Drive của Tiền Chia Sẻ đang bị Google quét, một loạt tài khoản của bên mình đã bị xóa vì lưu trữ các phần mềm bản quyền. Nên rất mong các bạn thông cảm và hỗ trợ, nếu gặp link bị xóa, hãy comment dưới bài viết đó giúp mình với nhé. Mình sẽ cố gắng update lại link tải sớm nhất cho các bạn.

Trong quá trình chờ đợi fix link, các bạn có thể sử dụng các link dự phòng (Fshare) và tìm kiếm các website getlinkfshare để có tốc độ tải cao nhé

Mình xin chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm Tiền Chia Sẻ. Chúc bạn cài đặt thành công với phần mềm bạn tải về nhé

Loading...