Cách xoá nhiều bài viết trên Facebook cùng một lúc đơn giản

0

Khi bạn đăng quá nhiều bài viết trên Facebook và rồi muốn xóa đi hết những bài viết mà bạn không muốn nó hiển thị cho người khác xem nữa thì hãy học ngay cách xóa nhiều bài viết trên Facebook cùng một lúc cực kì đơn giản mà nhanh.

Có cách nào xóa cùng lúc nhiều bài viết trên Facebook không?

Có lẽ đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây, bởi số lượng bài viết mà bạn đã đăng lên FB quá nhiều mà bạn lại muốn xóa chúng đi vì một vài lí do nào đó. Thì mình xin trả lời là có, hiện nay thì có rất nhiều cách xóa nhiều bài viết trên Facebook cùng một lúc nhanh chóng như dùng tool, công cụ bên thứ 3, xóa bằng tay hoặc có thể sử dụng tiện ích mà Facebook đã cho bạn.

Vậy tiện ích mà nhà phát triển mạng xã hội lớn nhất thế giới này mang lại cho gì chúng ta. Hãy tìm hiểu ngay cách xóa nhiều bài viết trên Facebook mà anh Mark đã thêm vào nhé.

Xóa cùng lúc nhiều bài viết trên Facebook có bị khóa tài khoản không?

Facebook thường xuyên cập nhật những phiên bản, tính năng mới làm hạn chế những tài khoản mạo danh (hay còn gọi acclone) nên việc xóa cùng lúc nhiều bài viết có thể kích hoạt tính năng này, lầm tưởng bạn là tài khoản mạo danh và có thể sẽ khóa (block) tài khoản của bạn.

Nhưng bạn yên tâm, đây là đối với những tài khoản mạo danh thôi, còn nếu tài khoản của bạn có độ uy tín cao thì sẽ không bị vấn đề gì nhé. Ngoài ra, khuyến cáo các bạn không nên dùng tool xóa bài viết, nó có thể làm tài khoản của bạn bị khóa.

Hướng dẫn cách xoá nhiều bài viết trên Facebook cùng một lúc

Bước 1: Các bạn truy cập vào Trang cá nhân Facebook của bạn.

Bước 2: Sau đó chọn Quản lý bài viết.

Cách xoá nhiều bài viết trên Facebook cùng một lúc đơn giản - Hình 1

Bước 3: Tiếp theo hãy tích vào ô vuông nhỏ của bài viết muốn xoá rồi nhấn Tiếp tục.

Cách xoá nhiều bài viết trên Facebook cùng một lúc đơn giản - Hình 2

Bước 4: Cuối cùng chọn Xoá bài viết rồi nhấn Xong.

Cách xoá nhiều bài viết trên Facebook cùng một lúc đơn giản - Hình 3

Đây là cách xoá nhiều bài viết trên Facebook mà mình đã chia sẻ cho các bạn. Bạn cũng có thể áp dụng cách này trên ứng dụng Facebook Android hay IOS đều được thành công 100%.

Trên đây, Tiền Chia Sẻ đã hướng dẫn các bạn cách xoá nhiều bài viết trên Facebook cùng một lúc thật đơn giản đúng không nào. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp ích được các bạn trong việc hủy bỏ những bài viết mà không muốn nó hiển thị trên dòng thời gian của bạn nữa. Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi website thường xuyên để cập nhật những thủ thuật Facebook cực kì hay dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.