Adobe Audition CC 2019 Full C.R.A.C.K + Key – Hướng dẫn tải & cài đặt

2

Phần mềm Adobe Audition CC 2019 hiện đang làm mưa làm gió tại bảng xếp hạng phần mềm xử lý âm thanh được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Rất nhiều hãng làm phim truyền hình cho đến những Youtuber chuyên nghiệp đều sử dụng phần mềm này để edit chỉnh sửa video của mình.

Adobe Audition CC 2019 Full Crack + Key – Hướng dẫn tải & cài đặt - Hình 1

Adobe Audition CC 2019 là gì?

Phần mềm Adobe Audition CC 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm Audition được g Adobe phát hành gần đây. Đây là phần mềm giúp xử lý chỉnh sửa giọng nói, âm thanh, thay đổi tone giọng nói làm cho video trở nên thú vị hơn. Phần mềm này còn hỗ trợ xử lý tạp âm cực kỳ tốt dành cho những bạn đang quay nội dung video ở ngoài đường cũng như ở những nơi có tiếng ồn. Với Adobe Audition CC 2019 bạn có thể thỏa sức thêm những đoạn âm thanh (audio) vào rồi chỉnh sửa thành những giọng nói khác nhau với sự khác biệt giữa tone cao và trầm.

Đối với những bạn đang có xu hướng làm video thể loại nhạc Remix, Vinahouse, EDM,…có thể sử dụng phần mềm này để mix nhạc, thêm những hiệu ứng âm thanh mới để tạo ra những đoạn audio hay hơn tùy vào độ sáng tạo của bạn. Phần mềm Audition CC 2019 hỗ trợ những công cụ tiện ích cực kỳ tốt để xử lý âm thanh trong video và xuất ra file mp3 cực kỳ chất lượng.

Adobe Audition CC 2019 Full Crack + Key – Hướng dẫn tải & cài đặt - Hình 2

Với phiên bản mới nhất Audition CC 2019 được cho ra mắt vào tháng 10 vừa qua. Nhà phát triển phần mềm Adobe đã cập nhật một vài tính năng nữa giúp hỗ trợ việc chỉnh sửa âm thanh và năng suất làm việc được hiệu quả hơn. Với giao diện có một chút thay đổi giúp Audition CC 2019 thân thiện người dùng, thao tác dễ dàng và thuận tiện hơn khi làm việc.

Những tính năng mới trong Adobe Audition CC 2019

Theo như Tiền Chia Sẻ tìm hiểu và xem trên các diễn đàn trong nước lẫn quốc tế, những tính năng mới nhất được hãng Adobe thêm vào phiên bản Audition CC 2019 này bao gồm những tính năng sau:

 • Có thể enhance các bản ghi âm và tệp âm thanh.
 • Trang bị tính năng xử lý đa nhiệm kết hợp những hiệu ứng và hỗ trợ Plugin VST/AU.
 • Giao diện thân thiện hơn và tiện lợi hơn cho người dùng.
 • Quản lý nhiều phiên hiệu quả hơn với Media Browser.
 • Cung cấp thêm những tính năng mới như: đánh dấu audio, tạo nhóm cho file âm thanh, kéo dài tệp âm thanh và xem trước tập tin âm thanh đã được thay đổi.
 • Cập nhật mới những hiệu ứng âm thanh khác như:Cập nhật thêm nhiều hiệu ứng khác nhau bao gồm: Phase, Doppler, Notch Shifters, DeHummer, DeEsser…
 • Tính năng Multiband bạn có thể dễ dàng kiểm soát các đặc tính âm thanh như độ ồn, tạp âm cũng như động lực với độ chính xác cao nhất.
 • Việc lưu trữ và ghi lại những thao tác thay đổi dễ dàng với tính năng Metronome.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hữu ích được thêm vào Audition CC 2019 này nữa. Các bạn hãy tự tham khảo thêm nhé. Sau đây là phần hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm này.

Cấu hình máy tính tối thiểu cài Audition CC 2019

 • Cpu Intel® hoặc AMD có hỗ trợ 64bit; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.
 • Hệ điều hành Windows 7 64bit / Windows 8 64bitWindows 10 64bit.
 • RAM 4GB (tốt nhất nên 8GB RAM hoặc hơn).
 • Dung lượng ổ cứng trống 2GB.
 • Màn hình hiển thị tối thiểu 1024×768.
 • GPU có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.

Download Adobe Audition CC 2019 Full C.R.A.C.K

Để thuận tiện hơn cho việc tải và cài đặt Audition CC 2019, Tiền Chia Sẻ đã upload file lên nhiều nơi khác nhau để giảm tình trạng bị die link. Bạn có thể tải một trong những link download dưới và cài đặt là được.

Tải Adobe Audition CC 2020 Repack: Google Drive

Tải Adobe Audition CC 2019 C.R.A.C.K + Key: Google Drive

Mật khẩu giải nén “tienchiase” nếu có.

Hướng dẫn cài đặt và C.R.A.C.K Adobe Audition CC 2019

+ Cách 1: Sau khi tải file Audition CC 2019 ở trên về các bạn tiến hành giải nén ra. Sau đó chạy file Set-up.exe (nên ngắt kết nối internet trước khi cài đặt để tránh tình trạng lỗi xảy ra). Sau khi giao diện cài đặt Audition CC 2019 hiện ra, chờ 5-10 phút cho tiến trình cài đặt tự động chạy hết -> Sau khi cài đặt xong nó sẽ tự động tắt.

+ Cách 2: Nếu bạn thử cách trên không được thì hãy chọn cách này nhé. Mở file Adobe.Audition.CC.2019.exe để cài đặt. Sau đó chờ cho tiến trình cài đặt tự động hoàn tất là xong.

Hướng dẫn C.R.A.C.K Audition CC 2019

Để sử dụng phần mềm chỉnh sửa âm thanh Audition CC 2019 được vĩnh viễn mà không trả phí, các bạn nên C.R.A.C.K Audition CC 2019 để tránh tình trạng sử dụng Trial 30 ngày và phải trả phí cho lần sau. Trong tập tin bạn đã tải về có chứa file C.R.A.C.K tên là “AuUI.dll” bạn hãy copy file này vào thư mục bạn cài đặt phần mềm trước đó. Nếu bạn cài vào thư mục mặc định có thể truy cập vào đường dẫn sau: C:\Program Files\Adobe\Adobe Audition CC 2019 và paste file vào đây rồi chọn “Replace the file in the destination” để dán đè lên file gốc là xong.

Có thể bạn quan tâm

2 BÌNH LUẬN

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.