Adobe Animate CC 2019 Full C.R.A.C.K + Key – Hướng dẫn tải & cài đặt

0

Phần mềm Adobe Animate CC 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế đồ họa, vẽ vector, tạo chuyển động cho những đồ vật, nhân vật trong game hoặc tạo hiệu ứng tương tác trong việc thiết kế website, các video quảng cáo sản phẩm kỹ thuật số. Phần mềm này giúp người dùng tạo ra những đoạn quảng cáo media dưới nhiều dạng khác nhau được hỗ trợ trên điện thoại thông minh hay máy tính bàn (PC).

Adobe Animate CC 2019 Full Crack + Key - Hướng dẫn tải & cài đặt

Phần mềm Adobe Animate CC 2019?

Phần mềm Adobe Animate CC 2019 được hãng Adobe sản xuất và phát hành cho người dùng trải nghiệm cũng như sử dụng phần mềm này trong việc thiết kế, sáng tạo giúp cho cuộc sống trở nên thú vị hơn. Việc sử dụng Adobe Animate trong ứng dụng công nghệ thời đại 4.0 là rất cần thiết. Bởi những giá trị cũng như công dụng mà nó mang lại cho ngành công nghiệp kỹ thuật số này rất đáng quan tâm.

Phần mềm Adobe Animate CC 2019 cho phép bạn tạo ra những môi trường làm việc giả lập trên máy tính, những hiệu ứng từ những công cụ giúp các nhân vật trong game cử động, những đồ vật chuyển động theo cách mà bạn muốn. Từ đó tạo ra những đoạn video clip vui nhộn, những hành động trong game sau đó được xuất ra (Export) các hoạt ảnh này sang những nền tảng hỗ trợ khác nhau như HTML 5, Canvas, WebGL, Flash/Adobe AIR hoặc những nền tảng định dạng khác như SVG

Adobe Animate CC 2019 Full Crack + Key - Hướng dẫn tải & cài đặt 2

Hiện nay, nền công nghiệp sản xuất những đoạn Animate rất phát triển, đỉnh điểm là vào đầu năm 2019 với hàng loạt những phim hoạt hình, tựa game đình đám được tạo ra từ phần mềm Adobe Animate này. Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm này còn có rất nhiều tính năng, công cụ khác phục vụ cho nhu cầu của bạn. Hỗ trợ những plugin bên thứ 3, dễ dàng tiện lợi thêm những Project khác nhau, hỗ trợ những phím tắt giúp làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Những tính năng mới trong phiên bản Animate CC 2019

Do nhu cầu của người dùng cũng như nhà phát hàng tăng cao nên phần mềm đồ họa này được hãng Adobe không ngừng phát triển và nâng cấp lên thường xuyên. Hiện nay, phiên bản mới nhất của Adobe Animate CC 2019version 19.1 được thêm vào những tính năng mới như sau:

  • Đồng bộ hóa với Adobe After Effects: Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về đề đồng bộ giữa 2 phần mềm này nữa, phiên bản này giúp bạn dễ dàng chuyển file qua lại giữa 2 phần mềm một cách nhanh chóng và tiện lợi.
  • Hiệu ứng cho các lớp đã được cập nhật: Với phiên bản hiện tại, phần mềm cho phép bạn dễ dàng thêm các bộ lọc màu sắc, sắc thái khác nhau cho từng lớp khác nhau. Sử dụng những hiệu ứng rõ nét cho đến mờ dẫn tạo ra chiều sâu cho hoạt ảnh mà không làm thay đổi các đối tượng.
  • Cập nhật giao diện mới: Giao diện hiện tại cũng được nhà phát hành Adobe để tâm tới và cập nhật lại giao diện mới, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng công cụ dễ dàng hơn, giao diện được phát triển dựa trên nền tảng Spectrum cho nên dễ dàng đồng bộ với những phần mềm khác trên Creative Cloud.
  • Đồng bộ giọng nói: Với việc sử dụng công nghệ Machine Learning, Adobe Sensei trong Animate, bạn sẽ không còn phải dành thời gian để kết hợp cử động miệng khớp với âm thanh lời nói nữa, nó sẽ tự động làm cho bạn.
  • Export sang định dạng Truyền (glTF): Phần mềm Animate CC 2019 cho phép bạn có thể xuất các hình động, hoạt ảnh sang định dạng glTF theo chuẩn mới. Xuất bản nội dung sử dụng trong chương trình thực tế ảo, sử dụng VR 360 để xem những nội dung 3D không gian 3 chiều khác nhau.

Ngoài ra, còn một số các tính năng đặc biệt khác mà bạn có thể tham khảo trên trang chủ của Adobe hoặc có thể trải nghiệm trực tiếp trên chính phần mềm Adobe Animate CC 2019 này.

Download Adobe Animate CC 2019 Full C.R.A.C.K

Tải Adobe Animate CC 2020 C.R.A.C.K + Key: Google Drive

Mật khẩu giải nén “tienchiase” nếu có

Hướng dẫn cài đặt Animate CC 2019

Bước 1: Các bạn hãy download Animate CC 2019 link tải bên phần trên nhé, trong đó gồm file cài đặt Offline và file Cr@ck.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy mở file đã được tải về và giải nén bằng winrar ta sẽ có được một thư mục chứa file cài đặt.

Bước 3: Click đúp chuột trái vào file Set-up.exe để tiến hành cài đặt nhé. (Lưu ý: Bạn có thể ngắt kết nối internet để tránh những lỗi không mong muốn).

Bước 4: Quá trình cài đặt phần mềm sẽ tự động, bạn hãy chờ cho nó cài, mất khoảng ít phút thôi.

Bước 5: Nếu bạn không ngắt kết nối mạng khi cài đặt, thì nó sẽ bắt bạn phải đăng nhập bằng tải khoản. Trường hợp này bắt buộc bạn phải truy cập vào trang chủ của Adobe để tạo tài khoản sau đó hãy đăng nhập vào là được.

Bước 6: Quá trình cài đặt Animate CC 2019 hoàn tất, bạn hãy bật phần mềm này lên lên và sử dụng thử nhé. Nếu bạn không Cr@ck thì Adobe sẽ cho bạn dùng thử miễn phí trong vòng 7 ngày. Còn nếu muốn sử dụng vĩnh viễn thì hãy sử dụng cách C.R.A.C.K ở bên dưới nhé!

Hướng dẫn C.R.A.C.K Adobe Animate CC 2019

Để C.R.A.C.K phần mềm này bạn hãy tắt Adobe Creative CloudAdobe Animate CC 2019 để trong quá trình C.R.A.C.K được thuận lợi.

– Sau đó, bạn hãy copy file Animate.exe có trong thư mục C.R.A.C.K Animate CC 2019 vào đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Animate CC 2019 như hình minh họa dưới này nhé.

Như vậy là bạn đã C.R.A.C.K thành công phần mềm Adobe Animate CC 2019 rồi, hãy bật chương trình lên và sử dụng xem thế nào nhé.

Chú ý: Nếu trong quá trình sử dụng phần mềm Animate CC 2019 có xuất hiện hộp thoại thông báo nâng cấp (update) phần mềm thì hãy tắt nó đi nhé! Nếu không bạn sẽ phải mất thời gian xóa và cài lại phần mềm này.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.