Download Adobe Flash Player 32.0 Mới Nhất 2019 – Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt

0

Chia sẻ link download Adobe Flash Player 32.0 phiên bản mới nhất 2019. Một công cụ hỗ trợ xem phim, chơi game online, hình ảnh Flash trên trình duyệt web Chrome, Firefox… Hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Flash Player trên máy tính, laptop chi tiết.

Download Adobe Flash Player 32.0 Mới Nhất 2019 - Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt
Download Adobe Flash Player 32.0 Mới Nhất 2019 – Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt.

Adobe Flash Player là gì?

Adobe Flash Player hay Flash Player là Plugin hỗ trợ xem phi, chơi game, chạy quảng cáo Flash trên trình duyệt miễn phí. Với phiên bản mới nhất nó hỗ trợ người dùng trải nghiệm Flash ở chế độ toàn màn hình.

Adobe Flash Player 32.0 là phiên bản mới nhất 2019, nó có dung lượng gọn nhẹ, cung cấp trải nghiệm người dùng mạnh mẽ. Hỗ trợ trên đa hệ điều hành, trình duyệt web, thiết bị di động và các thiết bị điện tử khác. Adobe Flash Player Plugin được sử dụng phổ biến bởi tính năng xử lý file SWF, FLV và nhiều định dạng Flash khác. Ngoài ra, nó còn cho phép giải mã video đa luồng, nén âm thanh và tạo ActionScript.

Phần mềm Adobe Flash Player cung cấp sự trải nhiệm web của người dùng tốt hơn, nó được cài đặt trên 99% máy tính, laptop có kết nối Internet. Flash Player được xem là trình cắm không thể thiếu trên các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Opera… Để tránh gặp lỗi khi lướt web, các bạn nên tải Adobe Flash Player về máy tính ngay nhé.

Flash Player được tối ưu hóa để hiển thị trên thiết bị di động và nhiều thiết bị điện tự khác nhau, làm tăng sự trải nghiệm cho người dùng phong phú hơn. Bạn hãy thử trải nghiệm với phiên bản mới nhất xem như thế nào.

Những tính năng chính của Adobe Flash Player

 • Dùng để xây dựng trò chơi 2D, 3D đẹp và sống động. Sử dụng GPU nhằm tăng tốc độ, tận dụng sức mạnh của đồ họa OpenGL và DirectX.
 • Tạo ra các trò chơi và nội dung với tính năng hay, phản ứng nhanh hơn bằng cách sử dụng các ActionScript và hỗ trợ ByteArray.
 • Hỗ trợ toàn màn hình, tăng sự trải nghiệm cho người chơi, hỗ trợ đầy đủ bàn phím trên các trình duyệt và hệ điều hành.
 • Phát video chất lượng HD với các codec tiêu chuẩn như H264, AAC và PM3.
 • Thu hút người dùng bằng trình phát video Bitrate tối ưu và tương thích với bộ tính năng mở rộng.
 • Hỗ trợ tiêu chuẩn phát trực tuyến như HDS, RTMP và video lũy tiến cho phép nội dung video được phần phối hiệu quả và linh hoạt trên cấu hình mạng và CDN khác.
 • Cung cấp nội dung video cao cấp được bảo vệ bằng Adobe Access, hỗ trợ nhiều mô hình kinh doanh hiện nay.
 • Xây dựng đồ họa Vector với hiệu suất cao, hiển thị video 1080p và tận dụng tối đa lõi CPU.
 • Hỗ trợ các tệp SWF tối ưu hóa để việc tải xuống nhanh hơn thông qua thuật toán nén LZMA.
 • Hỗ trợ hình ảnh động với khả năng tương tác mượt hơn bằng cách sử dụng hỗ trợ Bitmap với độ phân giải cao, bộ đệm ẩn Bitmap và giải mã Bitmap không đồng bộ.

Download Adobe Flash Player 32.0 mới nhất 2019

Link tải Adobe Flash Player 32.0: Trang Chủ

Vì phần mềm này thường xuyên cập nhật phiên bản mới nên mình không lưu trữ trên Google Drive. Mà link tải trực tiếp tại trang chủ Adobe Flash Player cho bạn dễ dàng cập nhật.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Flash Player 32.0 chi tiết

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần phải tải Adobe Flash Player cho máy tính (PC), laptop ở đường link trên.
 • Bước 2: Chạy file Adobe Flash Player để tiến hành cài đặt trên máy tính.
 • Bước 3: Xuất hiện hộp thoại cài đặt bạn sẽ tích chọn vào “I have read and agree to the terms of the Flash Player License Agreement“, rồi nhấn Install ở bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Flash Player 32.0 chi tiết

 • Bước 4: Chờ quá trình cài đặt Adobe Flash Player hoàn tất trên máy tính.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Flash Player 32.0 chi tiết

 • Bước 5: Ngay sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ cài đặt việc cập nhật phiên bản mới nhất cho Flash Player. Sẽ có 3 tùy chọn cho người dùng bao gồm:
 • Allow Adobe to install updates (recommended): Tự động tải và cài đặt bản update khi có phiên bản mới nhất. Nhà phát hành khuyến khích bạn chọn dòng này.
 • Notify me to install updates: Thông báo cho bạn biết khi có phiên bản mới.
 • Never check for updates (not recommended): Không bao giờ kiểm tra phiên bản mới.

Chúng ta tích chọn vào mục Allow Adobe to install updates (recommended), rồi nhấn Done ở bên dưới để hoàn tất việc cài đặt chương trình Flash Player trên máy tính.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Flash Player 32.0 chi tiết

Như vậy đã hoàn thành việc cài đặt Flash Player trên máy tính rồi đó.

Lời kết

Trên đây, Tiền Chia Sẻ đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Adobe Flash Player 32.0 trên máy tính, laptop. Bạn sẽ không còn gặp vấn đề khi xem phim, video hay chơi game Online trên trình duyệt web nữa. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy comment ở bên dưới bài viết này.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.