Active Win 10 Mới Nhất 2019 – Kích Hoạt Bản Quyền (Cr@ck) Windows 10 Miễn Phí

0

Chia sẻ các bạn cách Active Win 10 mới nhất 2019, kích hoạt bản quyền (Cr@ck) Windows 10 vĩnh viễn miễn phí. Nội dung luôn được Update liên tục để bắt kịp với xu hướng của người dùng Win 10 trên cả máy tính (PC), laptop.

Active Win 10 Mới Nhất 2019 - Kích Hoạt Bản Quyền (Cr@ck) Windows 10 Miễn Phí
Active Win 10 Mới Nhất 2019 – Kích Hoạt Bản Quyền (Cr@ck) Windows 10 Miễn Phí.

Active Win 10 vĩnh viễn như thế nào?

Chắc hẳn ai cũng biết đến hệ điều hành Windows 10 đúng không nào. Đây cũng là HĐH mới nhất từ nhà phát hành Microsoft và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam.

Tại trang chủ Microsoft cho phép bạn tải cũng như nâng cấp từ phiên bản Windows cũ lên bản Win 10 một cách dễ dàng. Nhưng sau khi cài đặt Windows 10 trên máy tính, bạn chỉ được sử dụng thử mà thôi. Bạn không cần phải lo lắng bởi hiện nay, có rất nhiều công cụ, phần mềm giúp bạn Active Win 10 một cách nhanh chóng.

Cách Active Win 10 phù hợp phiên bản Windows nào?

Cách Active win 10 hầu hết phù hợp với mọi phiên bản trên Windows 10, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng. Nó có thể Active Win 10 Pro 64bit & 32bit vĩnh viễn không tì vết. Với sức mạnh của công cụ kích hoạt bản quyền này, nó có thể kích hoạt cả phiên bản Windows 10 mới nhất như Win 10 1709, Win 10 1809, Win 10 1903 hiệu quả.

Những phiên bản Win 10 hỗ trợ Cr@ck:

 • Windows 10 Core (Home).
 • Windows 10 Core (Home) (N).
 • Windows 10 CoreSingleLanguage.
 • Windows 10 CoreSingleLanguage (N).
 • Windows 10 Professional.
 • Windows 10 Professional (N).
 • Windows 10 ProfessionalEducation.
 • Windows 10 ProfessionalEducation (N).
 • Windows 10 ProfessionalWorkstation.
 • Windows 10 ProfessionalWorkstation (N).
 • Windows 10 Education.
 • Windows 10 Education (N).
 • Windows 10 Enterprise.
 • Windows 10 Enterprise (N).
 • Windows 10 Enterprise LTSB 2016 & N.
 • Windows 10 Enterprise LTSB 2015 & N.

Hướng dẫn Active Win 10 bản quyền vĩnh viễn chi tiết

Hiện nay, có rất nhiều công cụ cũng như phần mềm kích hoạt bản quyền Windows 10. Mình sẽ chia sẻ hết những phương pháp Active Win 10 phổ biến được nhiều bạn sử dụng nhất hiện nay.

**Lưu ý: Hãy tắt tất cả phần mềm diệt virus, Windows defender và cả tường lửa để tránh bị lỗi khi Active Windows 10 Pro bằng Script. Đồng thời bật lại Windows Update nếu bạn đã tắt và kết nối mạng Internet với máy tính.

Cách 1: Active Win 10 bằng file Script

Giấy phép kỹ thuật số (Digital Entitlement) hay còn gọi là quyền kỹ thuật số) đây là phương pháp kích hoạt bản quyền Windows 10 không cần phải nhập Key sản phẩm. Nếu Windows 10 bạn nâng cấp miễn phí từ bản sao Windows 7 hoặc Windows 8.1 đã Cr@ck, thì bạn sẽ có giấy phép kỹ thuật số thay vì sử dụng Key Active.

Chi tiết giấy phép kỹ thuật số cho Windows 10 tại đây: https://support.microsoft.com/vi-vn/help/12440/windows-10-activate

File Script này sẽ giúp bạn có được giấy phép kỹ thuật số để Active Windows 10 một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tải file Script ở đường link bên dưới đây và làm theo hướng dẫn để kích hoạt bản quyền Windows nhé.

Download file Script Active Windows 10 Ver 8 miễn phí

Mật khẩu giải nén “tienchiase” nếu có.

 • Bước 1: Sau khi các bản tải file Script Active Win 10 về máy tính, hãy giải nén file đó ra. Sau đó chuột phải vào file Script chọn Run as Administrartor.
 • Bước 2: Các bạn nhập vào số “1” rồi nhấn Enter.

Hướng dẫn Active Win 10 bản quyền vĩnh viễn chi tiết

 • Bước 3: Tiếp tục nhấn phím “T”.

Hướng dẫn Active Win 10 bản quyền vĩnh viễn chi tiết

Nếu máy tính của bạn chưa kích hoạt nó sẽ hiển thị kích hoạt bản quyền thành công. Nếu đã kích hoạt Windows 10 thì nó sẽ hiển thị như hình dưới.

Hướng dẫn Active Win 10 bản quyền vĩnh viễn chi tiết

Với cách Active Windows 10 bằng file Script khá nhanh và dễ dàng, chỉ cần vài bước click chuột bạn đã kích hoạt bản quyền Win 10 thành công.

Nếu sử dụng Script trên bị lỗi hoặc không kích hoạt được bản quyền thì bạn hãy mở CMD (Command Prompt) bằng quyền quản trị (Run as Administrator) và past đoạn code bên dưới vào. Chỉ cần chọn một trong 2 đoạn code là được.

sc config wuauserv start=auto
net start wuauserv
sc config LicenseManager start=demand>nul 2>nul
net start LicenseManager>nul 2>nul

net stop sppsvc
ren %windir%\System32\spp\store\2.0\tokens.dat tokens.bar
net start sppsvc
cscript %windir%\system32\slmgr.vbs /rilc

Cách 2: Sử dụng Tool KMSPico Active Win 10

Công cụ KMSPico khá là mạnh mẽ và tiện lợi trong việc kích hoạt bản quyền Windows 10 cũng như những phiên bản Microsoft Office nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn Active Win 10.

Hướng dẫn cài đặt KMSPico 11 chi tiết

Các bạn có thể tải KMSPico 11 phiên bản mới nhất để Cr@ck Windows 10 xem thế nào nhé. Mình cũng đã hướng dẫn cụ thể tại bài viết, bạn chỉ cần làm theo các bước là có thể dễ dàng kích hoạt Win 10 bản quyền.

Cách 3: Sử dụng công cụ Activate AIO Tools để Active Windows 10

Phần mềm Activate AIO Tools cũng rất mạnh mẽ trong việc bẻ khóa hệ điều hành Windows 10. So với công cụ KMSPico 11 thì giống như “kẻ tám lạng, người nửa cân” mỗi phần mềm đều có điểm mạnh riêng.

Cách 3: Sử dụng công cụ Activate AIO Tools để Active Windows 10

Các bạn có thể tải Activate AIO Tools ngay để kích hoạt bản quyền trên hệ điều hành Windows 10. Ngoài ra, chương trình này còn cho phép bạn kích hoạt phần mềm văn phòng (Microsoft Office) mọi phiên bản miễn phí.

Lời kết

Trên đây, mình đã chia sẻ những cách Active Win 10 Pro miễn phí mới nhất 2019. Phương pháp kích hoạt bản quyền Windows 10 chi tiết, bạn có thể lựa chọn một trong những cách trên là được. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy comment bên dưới bài viết này.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.