Download 50 Mẫu CV Xin Việc File Word Từ ColorME Đẹp Mới Nhất 2019

0

Chia sẻ cho các bạn 50 mẫu CV xin việc File Word cực đẹp từ ColorME. Bạn có thể download mẫu CV xin việc này ở link trong bài viết ở bên dưới.

Download 50 Mẫu CV Xin Việc File Word từ ColorME đẹp Mới Nhất 2019
Download 50 Mẫu CV Xin Việc File Word từ ColorME đẹp Mới Nhất 2019.

Rất nhiều bạn lầm tưởng rằng, việc sử dụng mẫu cv nào cũng được miễn là mình có năng lực thì sẽ đậu. Nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm, bởi vì đơn xin việc chính là cái nhà tuyển dụng tìm hiểu về bạn. Nếu bạn làm một mẫu cv đơn giản, cẩu thả thì nó phản ánh cho nhà tuyển dụng biết bạn là người như vậy.

Từ góc độ mẫu cv cho thấy bạn là người có kinh nghiệm hay chưa. Điều đặc biệt của CV chính là nói lên những đặc điểm ưu việt của bạn cho nhà tuyển dụng biết, thế nên bạn cần phải chọn lựa kĩ càng về đơn xin việc.

Thế nên, mình sẽ chia sẻ cho các bạn 50 mẫu cv xin việc file Word đẹp từ colorME với đủ mọi ngành nghề cho bạn lựa chọn. Những mẫu CV này đều có những màu sắc, bố cục đảm bảo bạn có thể lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng.

Dowload 50 mẫu CV xin việc File Word đẹp từ ColorME

Mật khẩu giải nén “tienchiase” nếu có!

Ưu điểm: Những CV mẫu được chia sẻ trên mạng hầu hết có định dạng PDF, nên các bạn tải về chỉ để tham khảo chứ không chỉnh sửa được. Nhưng với 50 mẫu cv xin việc file word này hoàn toàn có thể chỉnh sửa được.

Hình ảnh sơ lược về 50 mẫu cv xin việc file word

Download 50 Mẫu CV Xin Việc File Word từ ColorME đẹp Mới Nhất 2019 Download 50 Mẫu CV Xin Việc File Word từ ColorME đẹp Mới Nhất 2019 Download 50 Mẫu CV Xin Việc File Word từ ColorME đẹp Mới Nhất 2019

Sau khi các bạn tải về, lựa chọn mẫu cv ưng ý tiếp sau đó chỉnh sửa nội dung cho phù hợp với mình rồi có thể xuất ra file PDF thoải mái.

Một mẫu CV hoàn chỉnh luôn phải đầy đủ những yếu tố sau:

  • Phần giới thiệu;
  • Phần hình ảnh;
  • Họ và tên;
  • Mục liên hệ;
  • Trình độ học vấn;
  • Kỹ năng;
  • Kinh nghiệm làm việc;
  • Sở thích;
  • Những bằng cấp khác;

Phải đầy đủ những nội dung trên thì mới đáp ứng được một mẫu cv hoàn chỉnh, đầy đủ sẽ giúp nhà tuyển dụng hiểu rõ về bạn, cũng như có thể ứng tuyển bạn vào làm việc. Chính vì vậy, bạn hãy tải ngay 50 mẫu cv xin việc file Word về và sử dụng nhé.

Hơn nữa, mình có sưu tầm thêm những mẫu CV của những nhà tuyển dụng lớn ở Việt Nam như VNG, FPT Telecom cho những bạn yêu thích công nghệ thông tin, đồ họa game.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hơn nữa tại mục Mẫu CV trên webiste Tiền Chia Sẻ. Mình sẽ liên tục cập nhật những mẫu CV xin việc file Word cho các bạn download. Các bạn hãy lưu trang web lại trên trình duyệt để tiện theo dõi nhé.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.